Đặc sản chả mực Hạ Long

Đặc sản Chả mực Hạ Long là 1 trong 100 món ăn hàng đầu Châu Á

Chả mực Hạ Long vừa chính thức được  xác lập kỷ lục Châu Á cho thương hiệu này trong chương trình Hội ngộ kỷ lục gia lần thứ 27 tại TP Hồ Chí Minh do Tổ chức kỷ lục Việt Nam (Vietkings) tổ chức.
Tiêu chí được đặc ra để được xác lập giá trị là những món ăn duy nhất chỉ ở  Việt Nam mới có và so sánh với món ăn của các nước trong toàn khu vực Châu Á”, và chả mực  Hạ Long là một trong những món ăn đặc sản của  Việt Nam đạt yêu cầu.
Tại chương trình, Chả mực Hạ Long được trao bằng và cúp xác lập là 1 trong 100 món ăn hàng đầu châu Á và là top 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam theo Bộ tiêu chí công bố giá trị đặc sản Việt Nam do tổ chức kỉ lục Việt Nam đã trao chứng nhận.
Cách làm Chả mực Hạ Long ngon Theo đó, Chả mực Hạ Long được xác nhận là một trong những món ăn đặc sản của Việt Nam theo tiêu chí Cách làm chả mực Hạ Long  “Những món ăn duy nhất chỉ ở Việt Nam mới có và so sánh với món ăn của các nước trong toàn khu vực Châu Á”. Cách làm đặc sản chả mực Hạ Long. 
Đặc sản chả mực Hạ Long
Đặc sản chả mực Hạ Long

Chả mực Hạ Long được xác lập kỷ lục Châu Á là kết quả của hành trình tìm kiếm, quảng bá đặc sản và ẩm thực của Việt Nam. Hy vọng trong thời gian tới, thương hiệu “Chả mực Hạ Long” sẽ giúp bạn bè trong nước vàquốc tế biết tới như một biểu tượng của văn hóa ẩm thực tại Quảng Ninh.

Nhân dịp này đến với Hạ Long, ngoài việc có thể đặt phòng khách sạn Hạ Long giá rẻ, du khách còn được thưởng thức món chả mực nổi tiếng của địa phương.

Đặc sản Chả mực Hạ Long được xác lập kỷ lục Châu Á là kết quả của hành trình tìm kiếm, quảng bá đặc sản và ẩm thực của Việt Nam. Chả mực Hạ Long Hành trình này nhằm giới thiệu và quảng bá để người dân ở các địa phương khác nhau và bạn bè quốc tế có thể nhận diện món ăn và những nét đẹp liên quan đến truyền thống văn hóa ẩm thực của con người Việt Nam. Chả mực Hạ Long ngon nức tiếng

Nguồn: http://chamuchalong.org/cha-muc-ha-long/cha-muc-ha-long-cach-lam/