Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA uy tín số 1

Có nên mua món ăn cá kho làng Vũ Đại không?

Hiện nay, ai ai cũng nói đến món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại. Mỗi niêu cá kho có giá khá đắt đỏ, niêu bé nhất 1,5kg là 500 nghìn đồng. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi, liệu có đáng đồng tiền bỏ ra để kho 1 nêu cá hay không? Để trả lời chính xác được câu hỏi này, bạn hãy đọc bài viết sau đây. Xem tại đây http://cakhobakien.com

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại là món ăn thơm ngon, mang đậm hương vị đồng quê cổ truyền

Cá kho làng Vũ Đại “đắt xắt ra miếng”

Ông cha ta có câu nói rất đúng “đắt xắt ra miếng”. Tuy nhiên với nhiều người, để bỏ ra 500 nghìn đồng để mua 1 niêu cá thì quả thực còn quá nhiều đắn đo.

Hiện nay, trên thị trường người dân đổ xô đi mua món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại. Đặc biệt vào dịp Tết lễ, món ăn cá kho làng Vũ Đại trở lên đắt khách hơn bao giờ hết. Theo như chia sẻ của chính những nghệ nhân kho cá trong làng thì tết đến không kho kịp đơn đặt hàng của khách. Giá niêu cá kho nhỏ nhất là 500 nghìn đồng, niêu to lên đến hơn 1 triệu đồng. Thế mà vẫn có nhiều người mua. Không phải chạy theo phong trào mà người ẩm thực lại đua nhau mua như vậy, phải có hương vị thật hấp dẫn thì món ăn cá kho này mới có được lượng khách khủng như  vậy.

Cá kho làng Vũ Đại, đắt xắt ra miếng
Cá kho làng Vũ Đại, đắt xắt ra miếng

Theo như chia sẻ của người tiêu dùng, món cá này ăn rất đặc trưng. Cá được kho trong niêu đất, các khúc cá dính chặt với nhau, hòa quyện cùng nhiều gia vị. Hương thơm của gừng, sả, nước cốt dừa, mía đen,.. tất cả ngấm đậm đà vào từng thớ thịt cá. Kho đến khi xương cá mềm, ăn được thì mới đạt yêu cầu. Đã có nhiều người học theo để kho, nhưng không có được hương vị thơm ngon đến như vậy. Bỏ ra 500 nghìn để được thưởng thức món ăn ngon như vậy quả đáng đồng tiền bát gạo.

Cá kho làng Vũ Đại có đắt hay không?

Khi nói đến giá niêu cá kho thì ai cũng lắc đầu vì giá quá đắt đỏ. Tuy nhiên đối với những người tinh tế, thì sẽ nhận thấy rẳng: 1 niêu cá có rất nhiều nguyên liệu: cá trắm đen từ 3kg đến 5kg, sườn non, dừa tươi, cua đồng, gừng, sả, ớt, nước mắm ngon, gia vị, mía đen,.. Mỗi niêu cá kho từ 12 đến 20 tiếng đồng hồ. Nếu mua 1 niêu cá có thể ăn trong 2 đến 3 bữa. Như vậy khi tính ra thì mua 1 niêu cá không hề đắt đỏ, lại vô cùng vào cơm, bổ dưỡng.

Cá kho làng Vũ Đại thơm ngon bổ dưỡng
Cá kho làng Vũ Đại thơm ngon bổ dưỡng

Nếu yêu thích món cá kho Thì xem Tại Đây, thưởng thức sự thơm ngon tuyệt vời nhất của món cá, thì bạn đừng chần chừ mà hãy mua cho mình niêu cá kho làng Vũ Đại thơm ngon, bổ dưỡng để cùng gia đình thân yêu của mình thưởng thức.