Hiện nay cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng tràn lan

Khách hàng lo lắng với món cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng

Với sức hút của món ăn cá kho làng Vũ Đại, vì hám danh lợi mà nhiều cơ sở kho cá tại làng Vũ Đại đã kho cá kém chất lượng. Đây là điều đáng lo ngại không chỉ của các doanh nghiệp, đơn vị chân chính mà còn là nỗi lo lắng của khách hàng.

Bạn tham khảo thêm những chủ đề khác:

Khách hàng ngày một hoang mang khi có nhiều cơ sở kho cá làng Vũ Đại kém chất lượng

Làng Vũ Đại khổ sở vì cá kho kém chất lượng

Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều nơi treo biển bán cá kho làng Vũ Đại uy tín với giá bán chỉ 250.000 đồng đến 300.000 đồng. Người dân thường thấy rẻ thì lại ham mua. Nhưng đến khi mua về mới thấy cá ăn rất nát, không đậm đà, hay xương không được nhừ, ăn không ngon. Đấy là những cơ sở kho cá làng Vũ Đại kém chất lượng, lừa đảo.

Để tăng thêm lợi nhuận, những cơ sở kho cá này đã thay toàn bộ cá trắm cỏ nuôi công nghiệp bằng cá tắm đen. Hay bớt đi nhiều nguyên liệu, bớt đi thời gian kho cá. Chính vì thế mà món ăn ăn không được đậm đà, thịt cá bị vỡ,… Đây là điều khiến cho làng Vũ Đại khổ sở, vì nhận phải nhiều lời khiển trách của khách hàng. Nhưng nếu với khách hàng tinh nhanh, thì sẽ không bị mắc lừa. Bởi vì số tiền 250.000 đồng hay 300.000 đồng khéo chỉ đủ số tiền bỏ ra mua nguyên liệu: cá, riềng, thịt ba chỉ, dừa, củi nhãn, niêu đất, đóng hộp, phí vận chuyển từ Hà Nam lên Hà Nội, gừng, ớt, chanh,.. và vô số các gia vị cần thiết khác. Như vậy, với cá giá này thì người bán chỉ có thể lỗ vốn. Đây chính là một sự gợi ý cho khách hàng khi đi mua đặc sản cá kho cổ truyền Hà Nam “đắt xắt ra miếng”.

Hiện nay cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng tràn lan
Hiện nay cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng tràn lan

Khách hàng biết mua cá kho làng Vũ Đại uy tín ở đâu

Hiện tượng cá kho làng Vũ Đại kém chất lượng tràn lan trên thị trường, kể cả trên bán hàng online. Nhất là sắp đến dịp tết nguyên đán, những cơ sở kho cá làng Vũ Đại này càng hoạt động mạnh. Lỗi lo lắng của khách hàng ngày một tăng. Vậy món ăn đặc sản cá kho làng vũ đại bán ở đâu. Xem ngay Tại Đây. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với đơn vị cung cấp cá kho làng Vũ Đại công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA). Luôn đặt uy tín và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, công ty DASAVINA chuyên cung cấp đặc sản cá kho và các đặc sản nổi tiếng khác với chất lượng hàng đầu. Điều này được chứng minh qua lượng khách hàng đông đảo của công ty.

Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA uy tín số 1
Cá kho làng Vũ Đại của công ty DASAVINA uy tín số 1

Là đơn vị đầu tiên đưa món cá kho làng Vũ Đại với thương hiệu cá kho Bá Kiến ra ngoài thị trường, công ty DASAVINA luôn tâm huyết với món ăn này. Công ty còn đưa món cá kho này ra ngoài thị trường quốc tế, để món ăn cá kho này ngày càng được nhiều người biết đến. Khách hàng có thể hoàn toàn đặt trọn niềm tin khi đến mua món ăn đặc sản cá kho cổ truyền này.