Cá kho làng Vũ Đại, đắt xắt ra miếng

Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội

Cá kho cổ truyền lừng danh Hà Nam được đánh giá là món ăn cá kho ngon nhất Việt Nam hiện nay. Là đặc sản nổi tiếng được chế biến ngay tại Hà Nam, tuy vậy, để đáp ứng nhu cầu âm thực của khách hàng, hiện nay món cá kho làng Vũ Đại đã có tại Hà Nội.

Bạn tham khảo những chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại đã có tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người ẩm thực

Cá kho làng Vũ Đại có từ bao giờ

Cá kho cổ truyền của làng Vũ Đại khi trước là món ăn có từ lâu đời. Khi trước, món ăn này chỉ là món ăn cổ truyền của người dân Hà Nam. Vào mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nào cũng sẽ kho 1 niêu cá kho để thưởng thức. Theo sử sách ghi chép lại thì không ai biết món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại có từ bao giờ, chỉ biết rằng từ thời địa chủ Bá Kiến, món ăn này đã có. Sau đó, khi đất nước hòa bình, món cá kho này vẫn tiếp tục được giữ nguyên, nhưng thay đổi chút hương vị và nguyên liệu, để món ăn được ngon hơn. Những vẫn chỉ là món ăn của người dân Hà Nam. Sau đó, anh Nguyễn Bá Toàn – hiện là Giám đốc công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam là chàng kỹ sư bỏ nghề, đi theo tiếng gọi của đam mê. Đã tìm đến và quyết tâm đưa món cá kho làng Vũ Đại này ra ngoài thị trường. Ban đầu, việc đưa món ăn đến người tiêu dùng rất khó khăn, nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn, sự thơm ngon của món ăn đã chinh phục được mọi  người ẩm thực. Hiện nay, món cá kho làng Vũ Đại là món ăn ngon mà ai ai cũng biết. Và trở thành món ăn quen thuộc của mọi gia đình.

Món ăn cá kho làng Vũ Đại của làng Chí Phèo
Món ăn cá kho làng Vũ Đại của làng Chí Phèo

Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại lừng danh. Tuy nhiên, không phải là đơn vị nào cũng cung cấp cá kho uy tín, đúng chuẩn hương vị cổ truyền Hà Nam. Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) là đơn vị đầu tiên đưa món cá kho làng Vũ Đại ra ngoài thị trường, đến tay người tiêu dùng. Trong thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực đặc sản, công ty là đơn vị được vinh danh với thương hiệu vàng. Công ty có cơ sở kho cá tại Hà Nam, sau đó tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà cá được kho, sau đó vận chuyển lên Hà Nội và giao tận tay đến người tiêu dùng. Có thế nói, DASAVINA là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam về món cá kho làng Vũ Đại là người ẩm thực bình chọn.

Cá kho làng Vũ Đại uy tín của công ty DASAVINA
Cá kho làng Vũ Đại uy tín của công ty DASAVINA

Mách bạn: Giá cá kho làng Vũ Đại

Bên cạnh cung cấp cá kho đặc sản tại Hà Nội, công ty đã xây dựng các đại lý cá kho làng Vũ Đại ở các tỉnh thành trong cả nước. Bạn có thể mua cá kho làng Vũ Đại tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đăk Lăk, Ninh Bình, Quảng Ninh,…