Mực xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo

Lợi ích mang lại từ việc ăn mực

Mực có nhiều lợi ích cho cơ thể của chúng ta, tuy nhiên điều này không phải ai cũng biết. đặc biệt có 8 lợi ích cơ bản mà mực mang lại trực tiếp cho cơ thể của chúng ta.

Thứ 1:

Với 100gam mưc tươi khi được nấu chín sẽ cung cấp cho người ăn 90% lượng đồng hằng ngày cho cơ thể. Đồng là một chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể, giúp cơ thể lưu trữ , hấp thụ và trao đổi chất của sắt, giúp hình thành nên các tế bào hồng cầu. chính vì vậy, đối với những người thiếu hồng cầu nên bổ sung mực vào thực đơn hàng ngày để tốt cho sức khỏe.

Xem thêm:

Thứ 2:

Mực giúp ngăn ngừa viêm khớp và cung cấp 63% lượng selenium cho cơ thể bởi selen cũng chính là chất chống oxy hóa có thể giúp giảm các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

Thứ 3:

Mực cung cấp protein cho cơ thể, có lợi cho làn da, cơ bắp, móng tay và tóc. Đấy cũng là vấn đề được các chị em quan tâm cho làn da cũng như sắc đẹp của bản thân. Hãy biết cách chọn thực phẩm đúng đắn để có một làn da trẻ đẹp nhé các chị em

Bí quyết nấu ăn ngon với mực:

* Mực nướng sa tế ngon tuyệt

* Chả mực Hạ Long tự làm tại nhà

Thứ 4:

Mực có thể giảm bớt cơn đau nửa đầu đang hành hạ bạn bởi mực chứa vitamin B2, vitamin này  được điều tra sơ bộ là giúp làm giảm và hạn chế chứng đau nửa đầu cho người bệnh

Mực xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo
Mực xào sả ớt ngon tuyệt cú mèo

Thứ 5:

Răng và xương cũng được chắc khỏe hơn khi được bổ sung can xi và photpho.

Thứ 6:

Mực cung cấp vitamin B12 cho cơ thể, đặc biệt tốt cho tim mạch

Thứ 7:

Cung cấp lượng đường trong máu nhờ vitamin B3.

Thứ 8:

Những người có hệ thống miễn dịch kém nếu ăn mực sẽ được bổ sung kẽm trong cơ thể, bổ sung vào hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Hãy là một nhà tiêu dùng thông thái để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình.

Mực tươi nướng sốt chua cay ngon tuyệt cú mèo
Mực tươi nướng sốt chua cay ngon tuyệt cú mèo

Thường xuyên theo dõi page để cập nhật được nhiều tin tức bổ ích khác