Cá rô kho thịt ngon đậm đà vị béo ngậy

Cá rô kho thịt đậm đà béo ngậy không thể bỏ qua

Cá rô kho thịt dân dã mà tuyệt ngon là món ăn mà bạn không thể bỏ qua. với vị đậm đà vị béo ngậy và vị cay cay cùng từng miếng thịt cá, thịt heo mềm mềm khi ăn với cơm trắng tuyệt vời, khó ai có thể cưỡng lại được.

Cá rô kho thịt ngon đậm đà vị béo ngậy
Cá rô kho thịt ngon đậm đà vị béo ngậy

Cá rô kho thịt ngon đậm đà béo ngậy

Nguyên liệu

  • Cá rô
  • Thịt ba chỉ
  • Ớt sate
  • Hành
  • Đường
  • Nước mắm
  • Hạt nêm
  • Ớt trái

Thêm món cá kho măng cho bữa ăn gia đình thêm đa dạng, ngon miệng.

Cách chế biến cá rô kho thịt

Bước 1:

Cá rô làm sạch: Đánh vẩy, bỏ ruột. Rửa cá với rượu trắng rồi rửa lại với nước sạch, và để ráo nước

Thịt ba chỉ: Rửa sạch, thái thành từng miếng vừa ăn.

Hành: Thái thành khúc nhỏ.

Bước 2:

Cho cá vào nổi ướp với đường, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, ớt và xóc đều cho cá ngấm gia vị đều, để khoảng 15 phút.

Cho nồi cá lên bếp và thêm chút nước lọc vào, đun lửa nhỏ đến khi cá gần chín săn lại thì ớt sa tế vào. Kho đến khi chín mềm, nước cạn sền sệt thì tắt bếp.

Món cá kho thịt hương vị đậm đà, béo ngậy rất đưa cơm. Chúc bạn thành công và ngon miệng! Tham khảo cá kho làng vũ đại Hà Nam. Xem TẠI ĐÂY